Mãn dục nam

Riêng tư. Kín đáo . Thân thiện

Mãn dục nam

Bác sĩ Tan & Đối tác (Phòng khám DTAP) cung cấp các dịch Sức khỏe nam giới (Nam học) toàn diện tại trung tâm Quận 5, Phường 1, Hồ Chí Minh.

Được thành lập vào năm 2005 tại Singapore, các phòng khám nam học của chúng tôi đã điều trị cho cả bệnh nhân trong và ngoài nước về các vấn đề liên quan đến sức khỏe nam giới tại các phòng khám của chúng tôi ở singapore, malaysia và Việt Nam.

Các bác sĩ nam học của chúng tôi (Andrologists) có kinh nghiệm trong chẩn đoán, điều trị và quản lý các bệnh và tình trạng sức khỏe dành riêng cho nam giới, như các vấn đề về nội tiết tố, dương vật và bao quy đầu, rối loạn cương dương (ED) và các vấn đề về tuyến tiền liệt.

Phòng khám nam học DTAP tại TP HCM chăm sóc sức khỏe bệnh nhân trong một môi trường riêng tư và kín đáo giúp bệnh nhận trao đổi các vấn đề về sức khỏe của mình với bác sĩ.

Erectile-Dysfunction-Doctor

Mãn dục nam là gì?

Andropause còn được gọi là “Mãn dục nam” do giảm nồng độ  khi nam giới có tuổi.

Việc sản xuất hormone giới tính trong cơ thể chúng ta giảm dần khi lão hoá. Ở phụ nữ gọi là mãn kinh, và andropause ở nam giới.

Triệu chứng mãn dục nam là gì?

Mãn dục nam thường xảy ra ở đàn ông lớn tuổi, nhưng cũng không phải là bất thường nếu đàn ông trải qua thời kỳ mãn dục thậm chí trong độ tuổi ba mươi. Các triệu chứng mãn dục nào xuất hiện từ từ.

Ban đầu, khi nồng độ testosterone giảm;

 • đàn ông thường cảm thấy mệt mỏi, mệt hơn vào cuối ngày
 • ham muốn tình dục bắt đầu suy yếu dần
 • cảm giác buồn bã không giải thích được, trầm cảm 

Khi mãn dục nam trở nên tồi tệ hơn với mức testosterone thấp kéo dài, các triệu chứng thể chất xuất hiện trước khi trở nên rõ rang bao gồm:

 • giảm khối lượng cơ bắp
 • xương yếu
 • mất lông mặt và hoặc lông cơ thể
 • Vú phát triển còn được gọi là gynecomastia

Các lựa chọn điều trị có sẵn là gì?

Cân nặng phù hợp và thay đổi lối sống sẽ tăng cường điều trị các tình trạng mãn tính của bạn và đảo ngược hoặc làm chậm các tác động mãn dục nam.

Thay đổi này sẽ làm giảm các sự cố về đau tim hoặc đột quỵ.

Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ tập trung vào việc quản lý sức khỏe tình dục của bạn, giải quyết các hội chứng thiếu hụt testosterone, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hoặc mất  ham muốn tình dục bất kỳ.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện, hỗ trợ sức khỏe tinh thần của bạn bằng cách đánh giá tâm trạng của bạn và khai thác các phương pháp điều trị để điều chỉnh sự mất cân bằng hóa học nếu cần thiết và tư vấn hỗ trợ bởi các nhà tâm lý học đối tác của chúng tôi.

Tại Dr Tan và Partners Vietnam, chúng tôi tin tưởng vào một cách tiếp cận đa chuyên môn và toàn diện để hỗ trợ hành trình sức khỏe của bạn.

Chúng tôi áp dụng cách tiếp cận ba hướng, trong đó chúng tôi bắt đầu bằng các xét nghiệm máu để kiểm tra sức khỏe tổng thể của bạn. Những xét nghiệm này sẽ cho chúng ta một dấu hiệu về sự hiện diện của bất kỳ thành phần hội chứng chuyển hóa nào.

Sau đó chúng tôi sẽ cũng bạn xem xét các lựa chọn điều trị cho bất kỳ tình trạng mãn tính được phát hiện. Tình trạng này thường được điều trị bằng thuốc và được theo dõi trong khoảng thời gian 3-6 tháng.

Các tình trạng bao gồm;

 • Bệnh tiểu đường
 • Tăng huyết áp
 • Tăng lipid máu (cholesterol cao)
 • Gan nhiễm mỡ

Chúng tôi cũng phối hợp với bạn điều chỉnh đơn thuốc theo nhu cầu đi đôi với các hỗ trợ y tế để giúp bạn giảm cân.

 

What happens during a consultation with the doctor?

 

If androgen replacement is indicated and started, the 2 commonly used approaches are either as an injection into the muscle once every 3-6 months or as a gel daily for 3-6 months as well.

Men who use testosterone replacement gels must wash their hands after putting on the medicine. That's because testosterone can get on other people's skin. It can cause harmful side effects, especially in children. Gels must be put on skin that is covered by clothes. This can help keep the male hormone from getting on other people.

 

Chúng tôi sẽ cùng bạn theo dõi chặt chẽ thông qua các kiểm tra và xét nghiệm máu thường xuyên.

Cơ sở xem xét dung liệu pháp thay thế Androgen là nó phù hợp ở nam giới mắc bệnh tim mạch hoặc nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Những nam giới đã được điều trị thành công ung thư tuyến tiền liệt cũng có thể được xem xét dung nhưng cần theo dõi chặt chẽ hơn.

Hãy nói chuyện với chúng tôi ngay hôm nay!

 

Speak to our Men's Health Doctor Today!

Địa chỉ nhà:
875 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1 Quận 5.

Điện thoại: +84 28 2250 8792 (Để đặt lịch khám )

WhatsApp or Zalo or Viber đặt lịch trước
+84 09 0128 1422
(Để được tư vấn)

 

Kính gửi quý bệnh nhân,

Trong tình hình COVID-19 hiện tại, phòng khám chúng tôi sẽ tạm ngừng hoạt động. Nhằm để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên và bệnh nhân tại phòng khám. Hãy yên tâm rằng đây chỉ là tạm thời, chúng tôi sẽ hoạt động trở lại sớm nhất khi tình hình khả quan hơn.

Chúc an toàn.

đặt lịch hẹn

Gọi chúng tôi hôm nay!

+84 28 2250 8792 (Để đặt lịch khám)

WhatsApp & Zalo & Viber

+84 09 0128 1422 (Để được tư vấn)

Email

vn.hello@dtapclinic.com

Thank you for your submission.

We will get back to confirm your appointment as soon as possible.