Trang Dịch Vụ Sức Khỏe Nam Giới

Riêng tư. Kín đáo . Thân thiện

Trang dịch vụ sức khỏe nam giới

Bác sĩ Tan & Đối tác (Phòng khám DTAP) cung cấp các dịch Sức khỏe nam giới (Nam học) toàn diện tại trung tâm Quận 5, Phường 1, Hồ Chí Minh.

Được thành lập vào năm 2005 tại Singapore, các phòng khám nam học của chúng tôi đã điều trị cho cả bệnh nhân trong và ngoài nước về các vấn đề liên quan đến sức khỏe nam giới tại các phòng khám của chúng tôi ở singapore, malaysia và Việt Nam.

Các bác sĩ nam học của chúng tôi (Andrologists) có kinh nghiệm trong chẩn đoán, điều trị và quản lý các bệnh và tình trạng sức khỏe dành riêng cho nam giới, như các vấn đề về nội tiết tố, dương vật và bao quy đầu, rối loạn cương dương (ED) và các vấn đề về tuyến tiền liệt.

Phòng khám nam học DTAP tại TP HCM chăm sóc sức khỏe bệnh nhân trong một môi trường riêng tư và kín đáo giúp bệnh nhận trao đổi các vấn đề về sức khỏe của mình với bác sĩ.

Erectile-Dysfunction-Doctor

(Premature ejaculation)

1. Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một vấn đề tình dục xảy ra khi một người đàn ông xuất tinh quá nhanh sau khi thâm nhập và trước khi sẵn sàng xuất tinh. Điều này thường dẫn đến đau khổ cho bệnh nhân và bạn tình của họ.

Cứ 3 người đàn ông thì có 1 người bị ảnh hưởng bởi Xuất tinh sớm, khiến bệnh này phổ biến hơn bệnh ngáy.

Các lựa chọn điều trị xuất tinh sớm bao gồm các kỹ thuật hành vi, kem bôi và thuốc uống.

Hãy Nói chuyện với các bác sĩ của chúng tôi để được một chẩn đoán và điều trị.

 • Chẩn đoán xuất tinh sớm
 • Điều trị xuất tinh sớm

 

Benign Prostatic Hyperplasia (BPH)

2. Tăng sản tuyến tiền liệt lành tính (BPH)

Tăng sản tuyến tiền liệt lành tính (BPH) là phình đại  tuyến tiền liệt; bệnh thường gặp ở những bệnh nhân lớn tuổi. Tăng sản tuyến tiền liệt lành tính ảnh hưởng đến khoảng 50 phần trăm nam giới trong độ tuổi từ 51 đến 60 và đến 90 phần trăm nam giới trên 80 tuổi.

Phì đại tuyến tiền liệt có thể gây ra các triệu chứng tiết niệu khó chịu, chẳng hạn như tắc nước tiểu ra khỏi bàng quang, và các vấn đề về bàng quang, đường tiết niệu hoặc thận.

Tăng sản tuyến tiền liệt lành tính không phải là ung thư, tuy nhiên, các triệu chứng của BPH có thể tương tự như các triệu chứng của ung thư tuyến tiền liệt. Hãy nói chuyện với bác sĩ nam học của chúng tôi để được thăm khám và điều trị bệnh.

Haematospermia

3. Máu trong tinh trùng (Haematospermia)

Phát hiện máu trong tinh trùng (Haematospermia) là một triệu chứng bất thường. Nó có thể là một màu đỏ hoặc một lượng lớn máu. Bệnh  xảy ra phổ biến nhất ở những người đàn ông đã trải qua một thủ thuật tuyến tiền liệt.

Có rất nhiều nguyên nhân tiềm ẩn gây ra hematospermia, và trong khi một tỷ lệ lớn các trường hợp có thể là lành tính và tự giới hạn, chúng ta phải luôn loại trừ các nguyên nhân nghiêm trọng hơn như nhiễm trùng, ung thư, tắc nghẽn, chấn thương và bệnh mang tính hệ thống.

Hãy nói chuyện với các bác sĩ của chúng tôi để được chẩn đoán và điều trị. Haematospermia được chẩn đoán thông qua các xét nghiệm. Phương pháp điều trị Haematospermia tiếp theo sau đó sẽ được điều chỉnh theo nguyên nhân của bệnh.

 • Chẩn đoán Haematospermia
 • Điều trị Haematospermia

 

Pearly Penile Papules (PPP) Removal

4. Loại bỏ sẩn dương vật (PPP)

Sẩn dương vật (PPP) là những u  nhỏ nằm ngay dưới đầu dương vật. Các u này thường bị nhầm là tổn thương lây truyền qua đường tình dục. Chúng không phải là bệnh, nguy cơ ung thư hoặc bất thường. Chúng chỉ là những u vô hại xảy ra ở một số đàn ông.

Vì lý do thẩm mỹ, một số đàn ông điều trị để loại bỏ những u có kích thước 1-2mm có bề ngoài giống như ngọc trai trắng. Sẩn dương vật (PPP) thường bị nhầm lẫn với một bệnh lây truyền qua đường tình dục. Chẩn đoán Sẩn dương vật (PPP) là chẩn đoán lâm sàng và có thể được xác định nhanh chóng bằng mắt con mắt lành nghề.

Hãy nói chuyện với các bác sĩ của chúng tôi để được chẩn đoán và điều trị. Điều trị PPP  là một thủ thuật lâm sàng đơn giản, thường được thực hiện trong một ngày.

 • Chẩn đoán sẩn vật (PPP)
 • Điều trị sẩn dương vật (PPP)

Erectile Dysfunction

5. Rối loạn cương dương (ED)

Rối loạn cương dương là một vấn đề ảnh hưởng đến nam giới, bệnh tăng theo tuổi.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng có tới 20% nam giới hoạt động tình dục bị rối loạn cương dương ở một mức độ nào đó. Tỷ lệ mắc ED tăng theo tuổi, có tới 86% nam giới từ 80 tuổi trở lên không thể đạt được sự cương cứng mong muốn.

Có nhiều nguyên nhân gây ra ED và việc đạt được kết quả tốt trong điều trị 

đòi hỏi  phải đánh giá toàn diện về các triệu chứng và chẩn đoán chính xác Rối loạn cương dương.

Hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn nếu bạn lo lắng về rối loạn cương dương dù thấy xấu hổ. Mặc dù rối loạn chức năng cương dương không phải là một tình trạng đe dọa tính mạng, bệnh thường là dấu hiệu đầu tiên của một tình trạng tiềm ẩn như bệnh tim hoặc tiểu đường. Các phương pháp điều trị bao gồm:

 • Chẩn đoán rối loạn cương dương
 • Điều trị bằng sóng điện ED1000 không đau * (Chỉ có ở Singapore)
 • Thuốc uống chữa rối loạn cương dương
 • Tiêm Rối loạn cương dương

 

Penile Infection

6. Nhiễm trùng dương vật

Bị đau nhức, ngứa, đỏ, sưng, chảy mủ và có mùi hôi quanh dương vật có thể là dấu hiệu của Nhiễm trùng dương vật. Các nguyên nhân gây nhiễm trùng dương vật có thể lây truyền qua đường tình dục hoặc không lây qua đường tình dục.

Một số bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD) như Lậu, Chlamydia, Trichomonas, Chancroid, Herpes và Syphilis có thể gây ngứa, đau và chảy dịch dương vật.

Hãy đi chẩn đoán để tìm nguyên nhân gây bệnh. Hầu hết các bệnh nhiễm trùng dương vật đều dễ dàng được điều trị bằng thuốc kháng nấm và hoặc kháng sinh. Tùy thuộc vào loại nhiễm trùng, thuốc có thể là kem bôi hoặc thuốc uống, từ một liều duy nhất đến một vài tuần đối với các ca phức tạp.

 • Chẩn đoán nhiễm trùng dương vật
 • Điều trị nhiễm trùng dương vật

 

 Prostatitis

7. Viêm tuyến tiền liệt

Prostatitis chủ yếu đề cập đến viêm tuyến tiền liệt. Viêm tuyến tiền liệt là một tình trạng phổ biến nhưng không được báo cáo đầy đủ, các nghiên cứu chỉ ra rằng khoảng 10-25% nam giới có thể bị viêm tuyến tiền liệt trong đời. Các nguyên nhân gây viêm có thể được phân loại là STD hoặc Không liên quan đến STD Các triệu chứng viêm tuyến tiền liệt có thể bao gồm khó chịu, đau hoặc nóng rát khi đi tiểu, khó bắt đầu hoặc ngừng tiểu, máu trong nước tiểu, đau vùng chậu và đau khi quan hệ.

Viêm tuyến tiền liệt thường bị nhầm lẫn hoặc chẩn đoán sai là các bệnh vùng chậu, và nhiều bệnh nhân có thể thất vọng và lo lắng bởi sự thiếu rõ ràng về tình trạng và phác đồ điều trị của họ. Hãy nói chuyện với các bác sĩ của chúng tôi để có được chẩn đoán và điều trị bệnh.

 

Foreskin Infection (Balanitis)

8. Nhiễm trùng bao quy đầu (Balanitis)

Balanitis là nhiễm trùng bao quy đầu và đầu dương vật. Bệnh do vi khuẩn hoặc nấm, hoặc cả hai gây ra. Triệu chứng bệnh bao gồm đau, đỏ và viêm quanh bao quy đầu. 

Các yếu tố khác có thể góp phần gây ra nhiễm trùng bao quy đầu bao gồm các lo lắn về sức khỏe tình dục hoặc các vấn đề vệ sinh. Người lớn bị hẹp bao quy đầu (phimosis) có thể dễ bị viêm bao quy đầu vì vi khuẩn, vi trùng và nước tiểu có thể bị mắc kẹt trong bao quy đầu, nơi khó vệ sinh hơn. Một trong những lựa chọn điều trị cho bệnh nhiễm trùng là cắt bao quy đầu. (Vòng tròn nam giới trưởng thành chỉ có sẵn tại các phòng khám được lựa chọn tại Singapore)

Hãy nói chuyện với các bác sĩ của chúng tôi để được chẩn đoán và điều trị. Việc điều trị nhiễm trùng bao quy đầu thường bao gồm một đợt điều trị bằng kháng sinh đường uống và tại chỗ.

 • Chẩn đoán nhiễm trùng bao quy đầu
 • Điều trị nhiễm trùng bao quy đầu

Andropause

9. Mãn dục nam (Andropause)

Andropause là mãn dục nam. Andropause xảy ra khi nồng độ hormone nam ở nam giới giảm khi già.

Các triệu chứng phổ biến gồm mệt mỏi, thờ ơ, giảm ham muốn và không có khả năng duy trì hoặc bắt đầu cương cứng. Các triệu chứng khác bao gồm Hội chứng thiếu hụt nội tiết tố nam thấp - Rối loạn cương dương.

Hãy nói chuyện với các bác sĩ nam học để được chẩn đoán và điều trị. Các lựa chọn điều trị gồm dùng gel, miếng dán hoặc thuốc tiêm.

Địa chỉ nhà:
875 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1 Quận 5.

Kính gửi quý bệnh nhân,

Trong tình hình COVID-19 hiện tại, phòng khám chúng tôi sẽ tạm ngừng hoạt động. Nhằm để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên và bệnh nhân tại phòng khám. Hãy yên tâm rằng đây chỉ là tạm thời, chúng tôi sẽ hoạt động trở lại sớm nhất khi tình hình khả quan hơn.

Chúc an toàn.

Điện thoại: +84 28 2250 8792 (Để đặt lịch khám )

WhatsApp or Zalo or Viber đặt lịch trước
+84 09 0128 1422
(Để được tư vấn)

Gọi chúng tôi hôm nay!

+84 28 2250 8792 (Để đặt lịch khám)

WhatsApp & Zalo & Viber

+84 09 0128 1422 (Để được tư vấn)

Email

vn.hello@dtapclinic.com

Thank you for your submission.

We will get back to confirm your appointment as soon as possible.