Sức khỏe Nam giới

Private. Discreet . Friendly

Sức khỏe Nam giới

Phòng khám DTAP Clinic cung cấp các dịch vụ chăm sóc Sức khỏe Nam giới (Andrology) toàn diện tại tất cả các phòng khám của chúng tôi.

Từ năm 2005, các phòng khám sức khỏe nam giới của chúng tôi đã và đang điều trị các vấn đề liên quan đến tiết niệu và hệ thống sinh sản cho các bệnh nhân trong và ngoài nước về.

Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi giàu kinh nghiệm trong việc chẩn đoán, điều trị và quản lý các vấn đề về lão hóa & nội tiết nam giới, các vấn đề liên quan đến dương vật và bao quy đầu và các vấn đề y khoa về cương dương và xuất tinh.

Tại đây, chúng tôi cung cấp một môi trường riêng tư và kín đáo để bạn có thể trao đổi các vấn đề sức khỏe của mình với các bác sĩ của chúng tôi tại Chi nhánh Novena, Chi nhánh Robertson, Holland Village, Siglap và Chi nhánh Somerset thuộc Phòng khám sức khỏe nam giới Singapore/Phòng khám nam giới Singapore

 

 

1.) Rối loạn cương dương (ED)

Rối loạn cương dương là một vấn đề ảnh hưởng đến nam giới, càng về già ảnh hưởng càng tăng. Bệnh dẫn đến các vấn đề về chất lượng giường chiếu và là một khía cạnh tình dục quan trọng. Vì vậy, ED thường ít được chia sẻ do ngại, xấu hổ. Người bệnh không biết tìm sự trợ giúp ở đâu và như thế nào. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến ED và để có được kết quả điều trị tốt cần phải đánh giá các triệu chứng toàn diện và Chẩn đoán Chính xác Rối loạn Cương dương.

Những tiến bộ trong điều trị ED đã trải qua một chặng đường dài. Từ Thuốc chữa Rối loạn Cương dương truyền thống, đến Thuốc tiêm trị Rối loạn Cương dương và gần đây là Phương pháp Điều trị Sóng điện giật Không đau ED1000 *.

 

2.) Hội chứng Thiếu hụt Testosterone (TDS)

Hội chứng thiếu hụt testosterone còn được gọi là suy giảm sinh dục hay Testosterone thấp là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra Rối loạn Cương dương hoặc Mất ham muốn tình dục. Các triệu chứng phổ biến là mệt mỏi và thờ ơ, ít ham muốn tình dục và không có khả năng duy trì hoặc thực hiện cương cứng (ED).

Nguyên nhân của TDS xuất phát từ cả lối sống và sinh hóa. Việc Chẩn đoán chính xác TDS hay Hypogonadism là rất quan trọng để có được chiến lược điều trị và quản lý đúng đắn. Có nhiều cách tiếp cận đối với Quản lý Testosterone Thấp hay Quản lý Andropause (mãn dục nam). Cách tiếp cận phổ biến là thực hiện Liệu pháp Thay thế Hormone. Liệu pháp này có dạng gel, miếng dán hoặc thuốc tiêm.

3.) Xuất tinh sớm (PE)

Xuất tinh sớm là một vấn đề tình dục xảy ra khi nam giới xuất tinh quá nhanh sau khi xâm nhập và trước khi sẵn sàng quan hệ khiến dương vật mềm oặt, vợ chồng căng thẳng và gặp rắc rối trong quan hệ tình dục.

Khắc phục PE bắt đầu bằng Chẩn đoán Xuất tinh Sớm chính xác, cho phép Bác sĩ kê thuốc phù hợp cho Điều trị Xuất tinh Sớm. Thuốc này thường được uống 3-4 giờ trước khi giao hợp và giúp kéo dài khoảng thời gian giữa hưng phấn và xuất tinh.

4.) Bệnh Peyronie (Cong Dương vật)

Chẩn đoán Bệnh Peyronie lâm sàng được thực hiện. Có tới 7 trên 100 đàn ông bị cong dương vật khi cương cứng. Nguyên nhân lớn nhất của bệnh Peyronie là dương vật bị tổn thương trong quá trình giao hợp dẫn đến sẹo hoặc mảng bám khiến dương vật bị cong trong quá trình cương cứng. Dương vật cong đáng kể làm giảm khoái cảm tình dục do đau hoặc cương cứng kém. Không thể giao hợp nếu dương vật cong quá 60 độ.

Điều trị Bệnh Peyronie bằng Song Sốc điện (ESWT) * là một trong những lựa chọn của chúng tôi để khắc phục vấn đề này bằng cách cung cấp sóng xung kích cường độ thấp đến vết sẹo hoặc mảng bám để phá vỡ chúng. Giúp bệnh nhân thỏa mãn tình dục tối đa trở lại là mục tiêu chính trong Điều trị Bệnh Peyronie.

5.) Tinh trùng lẫn Máu (Haematospermia)

Máu trong tinh trùng (Haematospermia) là một triệu chứng bất thường. Máu lẫn có thể nhiều hoặc ít. Hiện tượng này phổ biến nhất ở những nam giới đã trải qua điều trị tuyến tiền liệt. Đây thường không phải là một dấu hiệu của bệnh ung thư. Tuy nhiên, chẩn đoán Haematospermia sẽ phải kiểm tra kỹ lịch sử tình dục và bệnh tiết niệu của người bệnh bao gồm xét nghiệm máu, nước tiểu, tinh dịch và thậm chí quét hình ảnh để xác định nguyên nhân của vấn đề. Việc Điều trị Haematospermia sau đó sẽ được điều chỉnh theo nguyên nhân của vấn đề.

6.) Sức khỏe tuyến Tiền liệt

Tuyến tiền liệt có kích thước khoảng 4cm, tương đương quả óc chó và nằm giữa bàng quang và dương vật. Chức năng chính là giải phóng dịch nhầy để tạo tinh dịch. Khi tuyến tiền liệt bị nhiễm trùng và viêm, được gọi là viêm tuyến tiền liệt. Điều trị Viêm tuyến Tiền liệt (Prostatitis) bao gồm Chẩn đoán chính xác và toàn diện về Viêm tuyến Tiền liệt (Prostatitis) để xác định nguyên nhân và sau đó thực hiện một đợt điều trị bằng kháng sinh.

Các tình trạng khác có thể ảnh hưởng đến là sự phình bất thường của tuyến tiền liệt. Sự phình này có thể là lành tính hoặc ác tính. Việc Chẩn đoán Phì tuyến Tiền liệt lành tính thường được thực hiện thông qua tiền sử lâm sàng và khám bệnh đầy đủ. Gần như cứ một trong hai nam giới trên 50 tuổi bị phì tuyến tiền liệt. Dựa trên các triệu chứng trải quả, Điều trị và Quản lý Phình tuyến Tiền liệt Lành tính được tiến hành bằng thuốc và đôi khi phải can thiệp bằng phẫu thuật. Trên hết, Sàng lọc Ung thư tuyến Tiền liệt được thực hiện cho nam giới từ 50-75 tuổi bằng xét nghiệm nước để tìm các mức PSA (kháng nguyên đặc hiệu tuyến tiền liệt). Nếu mức này cao hơn bình thường, cần thực hiện các xét nghiệm sâu hơn như sinh thiết tuyến tiền liệt để loại trừ tình trạng ác tính (ung thư) bất kỳ.

HIV Symptoms

7.) Loại bỏ u nhú dương vật (PPP)

Mụn Dương vật (PPP) hay các nốt Fordyce là các tuyến dầu lan rộng thường thấy xung quanh dương vật. Các nốt này nhìn rõ hơn khi bao quy đầu được kéo lên. Chúng có kích thước 1-2mm và có vẻ ngoài giống như ngọc trai trắng. Bệnh gây xấu về mặt thẩm mỹ và đôi khi bị nhầm lẫn với một bệnh lây truyền qua đường tình dục. Chẩn đoán Mụn Dương vật (PPP) là chẩn đoán lâm sàng và được xác định nhanh chóng bằng mắt con mắt chuyên môn.

Một trong những mối quan tâm lớn nhất là liệu đây là mụn cóc sinh dục hay là một biến thể của nó. Câu trả lời là không, vì các PPP này là các biến thể bình thường của giải phẫu Dương vật. Điều trị Mụn Dương vật (PPP) là một thủ thuật lâm sàng đơn giản, thường được thực hiện trong vòng chưa đầy nửa giờ.

8.) Cắt bao quy đầu người lớn

Phẫu thuật Cắt Bao quy đầu cho Người lớn còn được gọi là cắt bao quy đầu là một thủ thuật được thực hiện cho những bệnh nhân bị đỏ, viêm, đau, nhiễm trùng bao quy đầu tái phát. Hoặc thường được thực hiện đối với hẹp bao quy đầu (Phimosis)

Đối với hầu hết nam giới, việc kéo bao quy đầu lên giúp làm sạch và vệ sinh tối ưu dương vật. Nhưng việc này lại là thử thách đối với những người bị Phimosis. Các nghiên cứu y khoa cũng chỉ ra rằng cắt bao quy đầu ở nam giới làm giảm hơn 60% nguy cơ lây truyền HIV (Virus Suy Giảm miễn dịch ở Người).

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật được thực hiện tại phòng khám bao gồm tiêm thuốc gây tê cục bộ ban đầu. Các thủ thuật tiếp theo sau đó sẽ không gây đau và được hoàn thành chưa đến 2 giờ. Chỉ y tế được sử dụng và vết thương mất khoảng 1 tuần để phục hồi.

Testosterone Deficiency Syndrome (TDS) and Low Testosterone

9.) Frenulectomy (tái phát nhiều lần)

Đau khi cương cứng hoặc quan hệ tình dục mà nam giới trải qua thường do một  dải cơ căng kéo dài từ gốc dương vật đến bao quy đầu. Ngay cả khi cắt bao quy đầu, một số đàn ông vẫn có tình trạng này. Chẩn đoán Frenulum Breve được thực hiện khi bao quy đầu không thể kéo lên hoàn toàn trên trục dương vật do dải cơ căng này hạn chế chuyển động của bao quy đầu.

Điều trị Phẫu thuật Frenulum Breve (Penile Frenulectomy) là phương pháp điều trị được lựa chọn và được thực hiện tại phòng khám bằng gây tê tại chỗ. Sau khi tiêm làm tê khu vực, dải cơ căng được cắt và giải phóng. Các mũi khâu được loại bỏ sau 1 tuần và phục hồi hoàn toàn sau khoảng một tháng.

10.) Nhiễm trùng bao quy đầu

Đỏ, đau, viêm quanh bao quy đầu có thể là dấu hiệu của bệnh Balanitis. Chẩn đoán Nhiễm trùng Bao quy đầu (Balanitis) được thực hiện qua kiểm tra lâm sàng cẩn thận và các xét nghiệm cần thiết trong phòng xét nghiệm. Đồng thời, cũng cần tìm hiểu các yếu tố khác có thể dẫn đến nhiễm trùng bao quy đầu như lo ngại về sức khỏe tình dục hoặc các vấn đề vệ sinh.

Hơn nữa, một số người trưởng thành bị hẹp bao quy đầu (phimosis) có thể dễ bị balanitis  hơn vì vi khuẩn, vi trùng, nước tiểu có thể rắt trong bao quy đầu, đặc biệt những chỗ khó vệ sinh.

Điều trị Nhiễm trùng Bao quy đầu thường bao gồm một đợt điều trị bằng kháng sinh đường uống hoặc tại chỗ và cắt bao quy đầu cũng được khuyến nghị nếu balanitis tái phát do sự tích tụ của vi khuẩn dưới bao quy đầu.

dr tan and partners

11.) Nhiễm trùng Dương vật

Đau nhức, ngứa, Đỏ, Dị ứng, sưng, Tiết dịch, có mùi hôi xung quanh dương vật là dấu hiệu của nhiễm trùng dương vật. Chẩn đoán Nhiễm trùng Dương vật là một thủ thuật lâm sàng và thường phải xét nghiệm thêm, đặc biệt khi có lo ngại về sức khỏe tình dục.

Điều trị Nhiễm trùng Dương vật tương tự như điều trị Balanitis trong đó nguyên nhân gốc rễ được giải quyết trước tiên sau đó là một đợt điều trị bằng kháng sinh đường uống và tại chỗ. Nếu bị hẹp bao quy đầu, nên cắt bao quy đầu nhằm ngăn ngừa sự tích tụ của bụi bẩn và vi khuẩn dưới bao quy đầu tránh trở thành ổ bệnh.

12.) Nhiễm trùng Đường tiết niệu Nam giới (UTI)

Đau, khó chịu, cảm giác đau buốt, có máu khi đi tiểu là các triệu chứng được phát hiện trong Chẩn đoán UTI ở Nam giới. Nam giới thường ít bị nhiễm trùng đường tiết niệu do có niệu đạo dài giúp vi khuẩn xâm nhập đầu dương vật vào hệ thống tiết niệu. Trong chẩn đoán ban đầu này, chúng tôi cũng sẽ kiểm tra các bệnh nhiễm trùng tiết niệu hoặc lây truyền qua đường tình dục khác mà có thể dẫn đến nhiễm trùng đường tiết niệu này.

Việc Điều trị UTI ở Nam giới khi đó sẽ được thực hiện dựa trên kết quả của các kiểm tra này. Nếu đó là nguyên nhân gây STI, sẽ được thảo luận thêm trong phần STI.

13.) Vô sinh và Sinh sản Nam giới

Khả năng sinh sản và sinh sản là mối quan tâm được chia sẻ trong kế hoạch hóa gia đình. Đây là mối quan tâm của cả phụ nữ và đàn ông. Khi gặp khó khăn trong việc thụ thai tự nhiên, Sàng lọc sinh sản nam là một cách tiếp cận toàn diện trong chẩn đoán các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

 

Các tình trạng bệnh phổ biến bao gồm mất cân bằng nội tiết tố, sản xuất và sự cơ động của tinh trùng hoặc thậm chí các vấn đề về  cương dương và duy trì cương dương và xuất tinh. Theo đó, Quản lý Vô sinh Nam được điều trị theo kết quả sàng lọc bao gồm điều chỉnh các rối loạn nội tiết tố, điều trị rối loạn cương dương, giải quyết ham muốn thấp hoặc thậm chí là tiếp cận đa ngành với sự tham gia của nhà tâm lý học hoặc tư vấn viên có trình độ.

14.) Nhiễm trùng Lây qua đường Tình dục (STI)

Các triệu chứng gồm nóng rát, khó chịu khi đi tiểu, phát ban mới, nhọt hoặc lở loét, tiết dịch ko rõ nguyên nhân, máu trong nước tiểu hoặc tinh trùng; tất cả đều phải Sàng lọc và Chẩn đoán STI, đặc biệt khi có giao hợp với người lạ. Điều trị và Quản lý STI là rất quan trọng, bởi nếu không được điều trị có thể dẫn đến tổn thương không thể phục hồi thậm chí đối đối với các cơ quan chính như tim hoặc não.

Xét nghiệm Máu STD giống nhau cho cả nam và nữ để phát hiện các bệnh nhiễm trùng như HIV, viêm gan, giang mai và Herpes. Xét nghiệm HIV Giấu tên được cung cấp tại phòng khám Robertson Walk của chúng tôi.

Điều trị STDs phụ thuộc vào nhiễm trùng cơ bản. Điều trị HIV cũng có tại các phòng khám của chúng tôi.

15.) Frenulectomy (tái phát nhiều lần)

Đau khi cương cứng hoặc quan hệ tình dục mà nam giới trải qua thường do một  dải cơ căng kéo dài từ gốc dương vật đến bao quy đầu. Ngay cả khi cắt bao quy đầu, một số đàn ông vẫn có tình trạng này. Chẩn đoán Frenulum Breve được thực hiện khi bao quy đầu không thể kéo lên hoàn toàn trên trục dương vật do dải cơ căng này hạn chế chuyển động của bao quy đầu.

Điều trị Phẫu thuật Frenulum Breve (Penile Frenulectomy) là phương pháp điều trị được lựa chọn và được thực hiện tại phòng khám bằng gây tê tại chỗ. Sau khi tiêm làm tê khu vực, dải cơ căng được cắt và giải phóng. Các mũi khâu được loại bỏ sau 1 tuần và phục hồi hoàn toàn sau khoảng một tháng.

16.) Rụng tóc Nam giới (Androgenic Alopecia)

Chẩn đoán Androgenic Alopecia còn được gọi là Rụng tóc Nam giới bao gồm tiền sử bệnh chi tiết thông qua khám lâm sàng và đôi khi là xét nghiệm máu. Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây rụng tóc ở nam giới, điều quan trọng là phải chẩn đoán chính xác vì nó sẽ ảnh hưởng đến kết quả điều trị. Rụng tóc Nam giới thường gây mất thẩm mỹ, thậm chí xảy ra ở người trẻ tuổi.

Có rất nhiều phương pháp điều trị được đưa ra thị trường bên ngoài, từ dầu gội đầu đến chế độ ăn kiêng đến liệu pháp ánh sáng hoặc laser nhưng Phương pháp Điều trị Rụng tóc Nam đã được chứng minh lâm sàng hiện nay là thuốc uống, thuốc bôi, cấy tóc (phương pháp phẫu thuật) hoặc Điều trị Rụng tóc bằng Regenera Activa với thời gian tối thiểu hoặc không có thời gian chết .

Gọi chúng tôi hôm nay!

+84 28 2250 8792 (Để đặt lịch khám)

WhatsApp & Zalo & Viber

+84 09 0128 1422 (Để được tư vấn)

Email

vn.hello@dtapclinic.com

Thank you for your submission.

We will get back to confirm your appointment as soon as possible.