STD Việt Nam

Private. Discreet . Friendly

Phòng khám STD tại Việt Nam

Dù ít được nói đến, các Bệnh Lây nhiễm qua đường Tình dục (STIs) rất phổ biến, đặc biệt là ở những người trẻ tuổi; hay đúng hơn là bất cứ ai có hoạt động tình dục!

Nói một cách đơn giản có nghĩa là bệnh lây nhiễm bất kỳ mà được truyền từ người này sang người khác qua quan hệ tình dục (bao gồm cả quan hệ tình dục bằng miệng và hậu môn) và đôi khi thông qua tiếp xúc trực tiếp với bộ phận sinh dục.

 

 

STD là gì?

STD (Bệnh Lây nhiễm qua đường Tình dục) là vi khuẩn, vi rút và ký sinh trùng lây truyền từ người này sang người khác chủ yếu qua quan hệ tình dục.

STD có thể gây nhiễm trùng dương vật, âm đạo, hậu môn, cổ họng thậm chí cả mắt. Một số STD cũng có thể gây ra các triệu chứng ở những chỗ khác ngoài cơ quan tình dục. Ví dụ, bệnh giang mai có thể dẫn đến phát ban khắp cơ thể gồm cả lòng bàn tay và lòng bàn chân.

Trên thực tế, đáng lo ngại hơn, nhiều STD có thể lây nhiễm cho một người và hoàn toàn không gây ra bất kỳ triệu chứng nào (được gọi là các nhiễm trùng không triệu chứng).

Những trường hợp này là thách thức thực sự do bệnh nhân thậm chí không biết mình đang bị bệnh. Do đó, họ không được xét nghiệm và điều trị.

Sau đó, họ không chỉ có nguy cơ bị các biến chứng nghiêm trọng lâu dài do nhiễm trùng, mà còn vô tình lây bệnh cho người khác.

Sàng lọc STD thường xuyên

Người trưởng thành đã có quan hệ tình dục nên thực hiện sàng lọc STD thường xuyên dù có hay không có triệu chứng bệnh. Bên cạnh sàng lọc thường xuyên để duy trì sức khỏe toàn diện, sàng lọc STD cũng thường được thực hiện bởi những người có quan hệ tình dục mới, kết hôn hoặc bước vào một mối quan hệ một vợ một chồng lâu dài.

Các yêu cầu sàng lọc STD phụ thuộc vào việc sinh hoạt tình dục của bệnh nhân. Thường là phải xét nghiệm máu hoặc lấy mẫu nước tiểu, tăm âm đạo, tăm họng hoặc tăm hậu môn tùy thuộc vào sinh hoạt tình dục của cá nhân.

Điều trị STD

Biết được tình trạng STD của mình là rất quan trọng. Nhiều STD có thể chữa khỏi bằng kháng sinh. Những STD khác có thể được quản lý bằng thuốc. Biết được tình trạng bệnh của mình cho phép thực hiện các bước để bảo vệ bạn tình khi đang điều trị bệnh.

Để mặc bệnh không được trị có thể dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng như vô sinh. Nguy hiểm hơn là việc tự điều trị tại nhà bằng giấm táo hoặc thuốc kháng sinh không được kê đơn. Tôi thường thấy những bệnh nhân bị biến chứng nghiêm trọng như bỏng da do tự điều trị tại nhà.

Uống thuốc kháng sinh mà không được tư vấn thích hợp cũng có thể khiến vi khuẩn kháng thuốc khi đó lại phải dùng thuốc liều cao hơn và độc hơn để điều trị. Hoặc trong những trường hợp hiếm gặp nhưng nghiêm trọng, vi khuẩn trở nên kháng thuốc hoàn toàn và không thể chữa được.

Sàng lọc STD

Trong quá trình tham vấn, các bác sĩ của chúng tôi sẽ đánh giá nguy cơ STD của bạn và thực hiện kiểm tra sức khỏe trước khi giới thiệu cho bệnh nhân các gói sàng lọc STD hoặc xét nghiệm STD liên quan.

Gói sàng lọc STD của chúng tôi cho phép bạn thêm một xét nghiệm STD riêng lẻ khác.

Dịch vụ xét nghiệm Nhanh Bệnh Chlamydia & Lậu lấy kết quả ngày hôm sau có tại tất cả các phòng khám của chúng tôi.

XÉT NGHIỆM STD

STDs / STI có thể được lây qua tiếp xúc da, quan hệ tình dục và qua tiếp xúc máu.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xét nghiệm máu STD, xét nghiệm nước tiểu STDxét nghiệm tăm STD. Tùy thuộc vào các hoạt động tình dục, xét nghiệm tăm STD sẽ được thực hiện trên dương vật, âm đạo, khu vực trực tràng, cổ họng hoặc các khu vực bị nhiễm bệnh khác.

Loại Xét nghiệm STD

  • Kháng thể giang mai TP / RPR / VDRL / TPHA
  • Kháng thể viêm gan A
  • Kháng thể viêm gan B
  • Kháng thể viêm gan C
  • Kháng thể IgG loại I Vi-rút Herpes Simplex
  • Kháng thể IgG loại II Vi-rút Herpes Simplex
  • PCR vi-rút Herpes Simplex
  • PCR Chlamydia và Lậu
  • Cấy viêm niệu đạo không đặc hiệu (NSU) đối với Mycoplasma
  • và Ureaplasma Ureaplasma

Thăm dò DNA đối với Trichomonas, Gardnerella, Candida

LƯU Ý:

XÉT NGHIỆM STD NƯỚC TIÊU - Vui lòng nhịn tiểu tiểu ít nhất 2 giờ trước khi xét nghiệm STD nước tiểu.

TĂM ÂM ĐẠO - Vui lòng tránh tăm STD âm đạo trong kỳ kinh nguyệt.

DỊCH BẤT THƯỜNG - Vui lòng tránh làm sạch mọi chất dịch bất thường từ dương vật, âm đạo, cổ họng và / hoặc hậu môn. Một mẫu tăm sẽ được thu thập.

KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM - Kết quả xét nghiệm STD và sàng lọc STD sẽ có sau 3 - 7 ngày làm việc.

Kết quả có thể được thông báo qua điện thoại hoặc email. Bảo mật thông tin bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Do đó, các hồ sơ bệnh án sẽ KHÔNG được gửi qua đường bưu điện.

Gọi chúng tôi hôm nay!

+84 28 2250 8792 (Để đặt lịch khám)

WhatsApp & Zalo & Viber

+84 09 0128 1422 (Để được tư vấn)

Email

vn.hello@dtapclinic.com

Thank you for your submission.

We will get back to confirm your appointment as soon as possible.