Phòng Khám Sức Khỏe Phụ Nữ

Private. Discreet . Friendly

Phòng khám sức khỏe tình dục phụ nữ

PHÒNG KHÁM APLUS (Sức khỏe phụ nữ)

Phòng khám ALUS cung cấp các dịch vụ chăm sóc Sức khỏe Phụ nữ toàn diện tại tất cả các phòng khám Phụ khoa của chúng tôi.

Từ năm 2005, các phòng khám phụ nữa của chúng tôi đã và đang điều trị các vấn đề liên quan đến sức khỏe tình dục và sức khỏe sinh sản phụ nữ. Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi có kinh nghiệm trong chẩn đoán, điều trị và quản lý các vấn đề liên quan đến sức khỏe của phụ nữ.

Tại đây, chúng tôi cung cấp một môi trường riêng tư và kín đáo để bạn có thể trao đổi các vấn đề sức khỏe của mình với các bác sĩ của chúng tôi -Phòng khám Sức khỏe Tình dục Singapore / Phòng khám Sức khỏe Phụ nữ Singapore / Phòng khám Bác sĩ Nữ Singapore

 

 

Danh mục các Dịch vụ Sức khỏe Phụ nữ của chúng tôi bao gồm:

Các dịch vụ Phòng khám Sức khỏe Phụ nữ của chúng tôi

Tránh thai

Ngừa thai khẩn cấp

Thiết bị tử cung nội khí quản (DCTC)

Nhiễm trùng âm đạo

Ngứa âm đạo

Dịch âm đạo bất thường

U và sưng âm đạo

Viêm âm đạo do vi khuẩn

Mùi âm đạo

Tiêm vắc xin ung thư cổ tử cung

Nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI)

Dyspareunia (Đau khi quan hệ tình dục)

Chảy máu sau quan hệ

Sàng lọc sinh sản

Sàng lọc trước hôn nhân

Sàng lọc trước mang thai

Pap Smear

Các vấn đề về Chu kỳ & Kinh nguyệt

Viêm âm đạo

Sàng lọc vú

Điều trị giảm cân

1.) Tránh thai và kế hoạch hóa gia đình

Tránh thai, hay kiểm soát sinh đẻ, bao gồm ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn. Các phòng khám của chúng tôi cung cấp một loạt các phương pháp tránh thai đáp ứng các nhu cầu khác nhau, bao gồm thuốc tránh thai kết hợp (COCP), miếng dán nội tiết tố (Evra), thuốc ngừa thai (thuốc tiêm Depo-Provera), dụng cụ tử cung (đặt và tháo vòng tránh thai) và cấy ghép nội tiết tố (đặt Implanon và loại bỏ nội tiết tố).

Việc chọn phương pháp ngừa thai thích hợp nhất phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, bác sĩ sẽ tham vấn cho bạn về thời gian ngừa thai, tác dụng phụ của các phương pháp tránh thai khác nhau từ đó có biện pháp tốt nhất cho từng người..

Dịch vụ tránh thai khẩn cấp hoặc buổi sáng sau khi uống thuốc / thuốc khẩn cấp (Postinor 2 và Ella) cũng có sẵn tại các phòng khám của chúng tôi và có thể thực hiện ngay sau khi giao hợp để tránh thai.

 

2.) Sức khỏe âm đạo

Các vấn đề sức khỏe âm đạo có thể ảnh hưởng đến phụ nữ ở mọi lứa tuổi, bất kể có hoạt động tình dục hay không, ba gồm nhiễm trùng âm đạo, u và sưng âm đạo hoặc phình âm đạo, loét âm đạo, khô âm đạo hoặc đau khi quan hệ (dyspareunia).

Viêm âm đạo là khi có nhiễm trùng ống âm đạo, thường có biểu hiện là tiết dịch âm đạo bất thường, ngứa âm đạo, đau âm đạo, mùi âm đạo bất thường hoặc thậm chí chảy máu sau sinh (chảy máu sau khi giao hợp) hoặc chảy máu (chảy máu giữa các kỳ kinh) . Nguyên nhân nhiễm trùng âm đạo có thể là do lây truyền qua đường phi-tình dục như nhiễm trùng nấm men hoặc lây truyền qua đường tình dục như chlamydia và lậu, với các triệu chứng như tiết dịch âm đạo bất thường mà có thể dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng hơn như bệnh viêm vùng chậu. Các phòng khám của chúng tôi cung cấp dịch vụ chẩn đoán, xét nghiệm và điều trị các bệnh nhiễm trùng âm đạo đáng lo ngại bao gồm nhiễm trùng lây qua đường tình dục, nhiễm trùng nấm men tái phát hoặc viêm âm đạo do vi khuẩn tái phát.

U và sưng âm đạo hay phình âm đạo bất thường có thể là do các nguyên nhân lành tính như u nang âm hộ hoặc u nang âm đạo, hay các nhiễm trùng như mụn cóc âm đạo, molluscum contagiosum hoặc nhiều nguyên nhân ác tính hơn như ung thư âm hộ hoặc ung thư âm đạo. Chẩn đoán khối u và sưng âm đạo thường được thực hiện lâm sàng, đôi khi cần phải sinh thiết. Điều phình âm đạo phụ thuộc vào nguyên nhân cơ bản.

Loét sinh dục có thể cực kỳ đau đớn và đau khổ và phổ biến nhất là do nhiễm trùng như Herpes sinh dục, có thể gây loét tái phát.

Đau âm đạo khi giao hợp hoặc quan hệ tình dục có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau và vì vậy cách điều trị cũng khác nhau.

3.) Sinh sản và mang thai ở phụ nữ

Sàng lọc khả năng sinh sản được khuyến nghị đối với các cặp vợ chồng có ý định bắt đầu lập gia đình hoặc những người đã cố gắng một thời gian mà chưa cí con. Chúng tôi cũng có dịch vụ sàng lọc trước hôn nhân. Sàng lọc sinh sản vợ chồng trước tiên được tiến hành bằng việc tư vấn chi tiết và làm các xét nghiệm cho cả hai. Những xét nghiệm này bao gồm tinh dịch đồ, xét nghiệm máu nội tiết tố và siêu âm. Chúng tôi cũng điều trị vô sinh sử dụng các loại thuốc khác nhau để tăng khả năng sinh sản cả nam và nữ.

Sàng lọc trước khi thụ thai bao gồm làm xét nghiệm để đảm bảo người phụ nữ khỏe mạnh, không bị bệnh và sẵn sàng mang thai.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thử thai qua xét nghiệm máu thai kỳ để xác nhận mang thai.

4.) Các vấn đề về chu kỳ và kinh nguyệt

Các vấn đề về kinh nguyệt là một trong những vấn đề sức khỏe phụ nữ phổ biến nhất và có thể cực kỳ rắc rối. Một chu kỳ kinh nguyệt bình thường phải đều đặn. Các vấn đề về chu kỳ kinh nguyệt có thể biểu hiện dưới dạng chu kỳ không đều, chu kỳ bị chậm, chu kỳ ngắn hay thậm chí không có chu kỳ nào cả (thiểu niệu hoặc vô kinh). Các chu kỳ nặng nề hoặc đau đớn mà thường bị bỏ qua vì cho là bình thường cũng có thể là dấu hiện sức khỏe tiềm ẩn.

Bác sĩ sẽ hỏi tiền sử chi chu kỳ kinh nguyệt chi tiết của bệnh nhân khi bắt đầu kiểm tra các vấn đề về kinh nguyệt. Trong một số trường hợp, cần làm thêm xét nghiệm máu, xét nghiệm hormone và siêu âm.

Mục đích điều trị các vấn đề kinh nguyệt là nhằm xác định tình trạng bệnh lý tiềm ẩn bất kỳ và đạt được một chu kỳ kinh nguyệt đều đặn và có thể kiểm soát.

5.) Viêm âm đạo

Viêm âm đạo là một tình trạng cụ thể trong đó người phụ nữa thấy đau khi cố gắng thâm nhập âm đạo, biểu hiện phổ biến nhất là giao hợp đau hoặc thậm chí không có khả năng quan hệ tình dục do đau. Viêm âm đạo là do co thắt cơ xương chậu không tự nguyện. Chẩn đoán viêm âm đạo bao gồm tư vấn chi tiết và kiểm tra xét nghiệm để đảm bảo không có nhiễm trùng tiềm ẩn hoặc các vấn đề về cấu trúc mà gây ra sự xâm nhập đau đớn.

Điều trị viêm âm đạo rất phức tạp và liên quan đến việc giải quyết các khía cạnh về thể chất cũng như tâm lý. Các phòng khám của chúng tôi sử dụng phương pháp tiếp cận nhiều mặt bao gồm tư vấn tình dục, và các kỹ thuật giải mẫn cảm, tái tạo sàn chậu và sử dụng máy giãn âm đạo.

6.) Sàng lọc và Tiêm Vắc xin Ung thư Phụ Nữ

Theo hướng dẫn sàng lọc ung thư quốc gia, sàng lọc ung thư phụ nữ bao gồm cả sàng lọc ung thư vú và sàng lọc ung thư cổ tử cung.

Sàng lọc ung thư vú bằng chụp quang tuyến vú được khuyến nghị cho phụ nữ từ 50 tuổi mặc dù sàng lọc sớm hơn có thể được khuyến nghị ở những phụ nữ có tiền sử gia đình mắc bệnh ung thư vú hoặc ung thư liên quan. Bất kỳ khối u vú bất thường, đau vú hoặc chảy dịch núm vú bất thường đều phải siêu âm vú, thậm chí cả với bệnh nhân trẻ tuổi.

Sàng lọc ung thư cổ tử cung bằng PAP smear được khuyến nghị cho tất cả phụ nữ hoạt động tình dục sau tuổi 25. Yếu tố nguy cơ chính của ung thư cổ tử cung là nhiễm Vi-rút U ở Người (HPV). Xét nghiệm HPV nguy cơ cao có sẵn cùng với xét nghiệm PAP thường quy của bạn. Làm PAP smear có thể phải xét nghiệm thêm trước khi đưa ra quyết định điều trị.

Vắc-xin HPV bảo vệ chống lại các chủng vi-rút gây ung thư cổ tử cung có nguy cơ cao. Vắc-xin mới nhất hiện này là Gardasil 9. Tốt nhất là tiêm vắc-xin trước khi bắt đầu hoạt động tình dục, nhưng những phụ nữ đã hoạt động tình dục, hoặc đã bị nhiễm vi-rút HPV /làm PAP bất thường / mụn cóc sinh dục cũng có thể tiêm vắc-xin này.

HIV Symptoms

7.) Sàng lọc và điều trị STD phụ nữ

Phòng khám của chúng tôi cung cấp xét nghiệm toàn diện các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs) cho phụ nữ. Có thể bị mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục qua quan hệ tình dục bằng miệng cũng như quan hệ tình dục xâm nhập, nguy cơ lây truyền cao nhất là quan hệ tình dục không an toàn. Ở phụ nữ, sàng lọc STD toàn diện bao gồm cả xét nghiệm máu STD cũng như xét nghiệm STD âm đạo bằng tăm âm đạo hoặc nội tiết cao.

STD âm đạo có thể dẫn đến tiết dịch âm đạo bất thường, ngứa âm đạo, mùi âm đạo, chảy máu âm đạo bất thường (chảy máu sau sinh - chảy máu sau khi quan hệ, hoặc chảy máu giữa kỳ kinh nguyệt- chảy máu khi không đang trong kỳ kinh). Nhiễm trùng nặng hơn như bệnh viêm vùng chậu có thể gây đau bụng và sốt và thậm chí có thể dẫn đến vô sinh. Tuy nhiên, một số phụ nữ mắc STD có thể không có triệu chứng. Do đó, cần thực hiện xét nghiệm khi lo ngại về một tiếp xúc tình dục bất kỳ.

Xét nghiệm máu STD giống nhau cho cả nam và nữ nhằm xác định các bệnh như HIV, viêm gan, giang mai và Herpes. Xét nghiệm HIV giấu tên có tại phòng khám Robertson Walk của chúng tôi.

Điều trị STDs phụ thuộc vào nhiễm trùng cơ bản.

8.) Vấn đề tiết niệu của phụ nữ

Nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI) là một trong những vấn đề tiết niệu thường gặp nhất ở phụ nữ. Các triệu chứng bao gồm đi tiểu đau, nước tiểu có mùi hôi, tiểu ra máu (hematuria), đi tiểu liên tục.

Các tác nhân gây UTI thường gặp bao gồm quan hệ tình dục và mất nước. Xét nghiệm nước tiểu có thể được thực hiện để khẳng định UTI. Hầu hết các UTI không nghiêm trọng và sử dụng kháng sinh để điều trị UTI không biến chứng. Nếu UTI tái phát phải xét nghiệm bổ sung. Trong một số ít trường hợp, nếu có dấu hiệu bệnh nặng hơn hơn ảnh hưởng đến đường tiết niệu trên hoặc thận (viêm bể thận), bác sĩ sẽ tư vấn thêm cho bạn về các kiểm tra và điều trị khẩn cấp cần có.

9. Giảm cân

Các bệnh mãn tính như tiểu đường, huyết áp cao và cholesterol cao sẽ trầm trọng hơn nếu bị tăng cân. BMI được sử dụng làm chỉ số đánh giá xem một người thừa cân, béo phì hay bị bệnh béo phì. Cân nặng có thể ảnh hưởng đến lòng tự trọng và các vấn đề về hình ảnh, đặc biệt là ở phụ nữ.

Kiểm soát cân nặng cần phải kết hợp giữa thiết lập các mục tiêu tốt với lời khuyên và hỗ trợ y tế hợp lý. Bên cạnh các tư vấn về chế độ ăn uống, chế độ thể dục phù hợp với nhu cầu và mục đích lối sống của bạn, chúng tôi còn cung cấp các biện pháp điều trị y tế như các chất bổ sung, thuốc và thậm chí là tiêm, đây là những biện phát an toàn và tốt cho sức khỏe mà không cần phải can thiệp bằng phẫu thuật.

Gọi chúng tôi hôm nay!

+84 28 2250 8792 (Để đặt lịch khám)

WhatsApp & Zalo & Viber

+84 09 0128 1422 (Để được tư vấn)

Email

vn.hello@dtapclinic.com

Thank you for your submission.

We will get back to confirm your appointment as soon as possible.